Cách lên đồ Ngộ Không – Mẹo lên đồ giai đoạn đầu trận để tối ưu sát thương


Cách lên đồ Ngộ Không
 đúng chuẩn sẽ tạo ra những cú vung gậy đập chí mạng và thoắt ẩn thắt hiện cùng khả năng tàng hình đầy ấn tượng. Từ đó giúp cho người chơi trải nghiệm tưởng đầy thú vị và trò chơi cũng trở nên hấp dẫn hơn. Để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách lên đồ này, hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây!

Tóm Tắt

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Ngộ Không trong Mobile Legends

Ngộ Không chắc chắn không còn là tướng quá xa lạ đối với các anh thường xuyên chơi Mobile Legends. Tướng này còn sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu như sau:

Điểm mạnh của tướng Ngộ Không

Điểm mạnh của Ngộ Không chính là sở hữu lực sát thương vật lý cực lớn đến từ Combo chiêu thức cùng khả năng tàng hình đầy ấn tượng. Không những thế, Ngộ Không còn có thể khống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển.

Điểm yếu của Ngộ Không

Điểm yếu của Ngộ Không chính là có lượng máu không quá cao hay còn được gọi là máu giấy. Ngoài ra, phạm vi của các chiêu thức mà Ngộ Không tung ra cũng khá hẹp nên gây bất lợi trong quá trình giao tranh với đối thủ.

Các kỹ năng đầy ấn tượng của tướng Ngộ Không mà bạn nên biết

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ Ngộ Không, người chơi cũng nên tham khảo một số kỹ năng đánh của tướng này như sau:

1. Nội tại Vô địch thiên hạ

Chiêu thức nội tại mỗi khi được Ngộ Không tung ra, các đòn đánh thường tiếp theo sẽ được cường hóa nên gây thêm sát thương vật lý. Ngoài ra, Ngộ Không còn có thể lập tức áp sát mục tiêu và sở hữu sẵn 12% tỉ lệ chí mạng.

2.  Ẩn Thân Thuật

Ẩn thân thuật giúp Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình và được tăng khoảng 40% tốc độ chạy chỉ trong một giây. Chính vì thế, chiêu thức này cũng nằm trong cách lên đồ Ngộ Không được nhiều người áp dụng.

3. Cân Đẩu Vân

Cân Đẩu Vân sẽ giúp Ngộ Không cường hoá bản thân và tăng 100 giáp cùng giáp phép chỉ trong 3 giây. Sau đó tướng này sẽ lướt về phía trước và sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

4. Đấu Chiến Khí

Đấu Chiến Khí xuất hiện khi Ngộ Không tung phép thần thông gây sát thương vật lý và làm choáng đối thủ trúng đòn trong khoảng một giây. Ngoài ra, Ngộ Không còn có thể kích hoạt chiêu thức này để tàng hình chỉ trong 5 giây kế tiếp. Tướng này còn tăng 40% tốc chạy trong một giây và hoá giải mọi trạng thái làm chậm của bản thân.

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ngộ Không đơn giản cho mùa 23

Cách lên đồ Ngộ Không yêu cầu hai trang bị khởi đầu đó chính là “Kiếm truy hồn” và “giày Hermes”. Hai trang bị này sẽ giúp tướng có thể dọn quái rừng nhanh chóng và hỗ trợ đồng đội liên tục. Trang bị công tiếp theo cho Ngộ Không đó chính là Phức hợp kiếm, Thánh kiếm và Song đao bão táp.

Từ đó giúp cường hóa sức mạnh của Ngộ Không tối đa và lượng sát thương cũng tăng lên đáng kể. Ngộ Không lúc này còn có thể bắt lẻ dồn sát thương để tiêu diệt chủ lực địch một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, giáp hộ mệnh cũng chính là trang bị giúp Ngộ Không tăng khả năng sống sót sau khi giao tranh.

Cách lên đồ Ngộ Không trong giai đoạn đầu trận đấu

Cách lên đồ Ngộ Không trong giai đoạn đầu của trận đấu nắm vai trò rất quan trọng giúp tăng tỉ lệ chí mạng cho Ngộ Không và bùng nổ sát thương hiệu quả. Đặc biệt, người chơi cũng không nên lên hẳn “Kiếm truy hồn” để tránh khiến cho sát thương của Ngộ Không bị hạn chế. Lúc này, người chơi nên ưu tiên lựa chọn “Đao truy kích” để giúp dọn quái, nhanh lên hai mảnh găng tay hơn và giúp lấy 24% tỷ lệ chí mạng.

Sau khi đã lên hai mạnh găng tay thì Ngộ Không sẽ có khoảng 48% tỉ lệ chí mạng gồm có 12% nội tại, 12% bảng ngọc và 24% hai mảnh găng tay. Khi sở hữu tỉ lệ này , Ngộ Không sẽ có lượng sát thương cực lớn và có khả năng các tướng máu giấy như pháp sư xạ thủ địch.

Những tướng nào có thể khắc chế tướng Ngộ Không?

Nếu team địch sở hữu một tướng Ngộ Không thì người chơi có thể sử dụng một số tướng như sau để khắc chế như sau:

  • Người chơi có thể sử dụng tướng như Gildur, Aleister và Arum ó chiêu thức khống chế cứng để khống chế Ngộ Không. Chắc chắn tướng này sẽ không thể chịu được khống chế quá lâu.
  • Khi tham gia trò chơi, người chơi nên lên những trang bị hỗ trợ ma nhãn có khả năng phát hiện tàng hình. Từ đó giúp khắc chế Ngộ Không một cách dễ dàng hơn.

Lời kết

Cách lên đồ Ngộ Không hiện đang được rất nhiều người chơi đặc biệt quan tâm và áp dụng. Từ đó giúp tăng khả năng đánh bại tướng của đội địch một cách dễ dàng, hiệu quả. Chúc bạn áp dụng cách lên đồ này để trải nghiệm trò chơi  esport thú vị nhất!

Leave a Comment