Cách lên đồ Krixi làm sao để mạnh nhất đầu bảng

Cách lên đồ Krixi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi khi vị tướng này có sức mạnh tiềm ẩn. Với những điều thú vị đó sẽ mang lại sự mới lạ bất ngờ cho người chơi game. Khi lên đồ cho vị tướng này sẽ giúp tăng sức mạnh khi tham gia chiến đấu trên chiến trường. Nếu bạn yêu thích tướng lĩnh này thì đừng bỏ qua thông tin thú vị dưới bài viết giới thiệu để khiến tướng của bạn trở nên mạnh nhất nhé.

Tóm Tắt

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của vị tướng Krixi

Vị tướng Krixi này có sức hút cao khi mang lại nhiều điều bất ngờ cho đối phương. Tuy nhiên để biết được những điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này thì phần đánh giá ưu điểm, nhược điểm sẽ giúp bạn biết rõ hơn. Cụ thể:

Về ưu điểm

Tướng Krixi có nhiều ưu điểm nổi bật khiến người chơi game thích thú lựa chọn là bởi vì:

  • Krixi là một pháp sư cấu rỉa với lượng dame vô cùng khủng khiếp và có sức mạnh tuyệt vời khiến đối phương phải khiếp sợ.
  • Tầm chiêu tung ra của vị tướng này rất xa phù hợp cho việc cấu rỉa đội hình đối phương.
  • Chiêu thức tướng tung ra có độ sát thương cao đa mục tiêu, vì vậy khi chiến đấu giao tranh Krixi có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ ở diện rộng.
  • Chiêu thức 2 Bão Lá của tướng Krixi có khả năng khống chế nhiều người với độ sát thương vô cùng lớn và tạo ra thế trận có lợi cho người chơi.

Về nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng tướng Krixi vẫn có điểm hạn chế khiến người chơi cảm thấy chưa hài lòng lắm. Điểm yếu lớn nhất của vị tướng này đó chính là có lượng máu ít ỏi nên trong đợt tấn công dài sẽ bị yếu thế hơn. Ngoài ra độ cơ động không quá cao nên vị tướng này dễ bị bốc hơi thất bại nếu như di chuyển không tốt, không tính toán kỹ lưỡng.

Cách lên đồ Krixi trở thành vị tướng mạnh nhất

Mỗi một trận đấu vị tướng này sẽ lên đồ cho phù hợp với tình hình thực tế và khá đa dạng. Vì vậy biết cách lên đồ Krixi sẽ giúp cho vị tướng này phát huy được khả năng sức mạnh của mình đánh bại đối thủ.

Món đồ không thể thiếu cho cô nàng pháp sư này trong chiến đấu đó là: Vương miện Hecate, Trượng Bùng Nổ và Trượng Hỗn Mang. Khi sở hữu đầy đủ 3 món đồ này tướng Krixi có thể tung ra một lượng sát thương lớn khổng lồ cho đối phương. Đặc biệt vào giai đoạn đầu, giữa game thì sức mạnh đó sẽ được phát huy hết khả năng, vì vậy khi chơi bạn hãy chọn 3 món đồ này thật sớm cho vị tướng của mình.

Ngoài 3 món bảo vật trên thì bạn có thể trang bị giày đi cho Krixi. Ngoại trừ giày Du Mục thì những loại giày còn lại khác đều có thể lên đồ cho vị tướng tài ba đầy sức mạnh này. Cách lên đồ Krixi mạnh nhất thì bạn hãy chọn giày cho phù hợp với những vị tướng giao tranh có trong team địch nhé.

Nếu như đối phương có tướng sát thủ như Kriknak, Ngộ Không thì bạn có thể chọn giày Hộ Vệ giúp bảo vệ Krixi tránh chết ở đầu game. Bạn chọn giày Kiên Cường sẽ giúp cung cấp lượng giáp phép nếu như gặp đối thủ có nhiều tướng khống chế hoặc nhiều tướng phép thuật.

Trong trận đấu giao tranh nếu team địch sở hữu nhiều tướng có khả năng hồi máu nhanh như Taara, Arthur thì bạn nên chọn Sách Truy Hồn để khắc chế. Còn nếu như đối thủ có nhiều tướng Trâu Bò thì cách lên đồ Krixi bản lĩnh đầy sức mạnh đó là chọn Gươm Hiền Triết.

Bên cạnh đó bạn hãy chọn Quả Cầu Băng Sương hay Giáp Hộ Mệnh để giúp bảo vệ tướng Krixi luôn được an toàn, tránh sự công phá của địch. Đây đều là những trang bị cần thiết nên lựa chọn vào khoảng thời gian cuối game để tăng cơ hội chiến thắng cho mình. Nếu thấy những trang bị đó chưa đủ độ sát thương lên quân địch bạn có thể chọn thêm Sách Thành để tối ưu hóa lượng công phép và giúp bổ sung thêm lượng máu hồi phục cho tướng.

Những lưu ý quan trọng khi chơi Krixi

Khi đã biết cách lên đồ Krixi rồi thì để chơi game thật tốt với vị tướng này bạn hãy chú ý một số điều quan trọng như sau:

  • Dùng chiêu thức 1 Bướm Ảo để check bụi, cấu rỉa kẻ địch một cách tối ưu khi cần thiết, bởi vì chiêu thức này có thời gian hồi chiêu ngắn.
  • Nếu bạn dùng chiêu thức 2 Bão Lá sẽ là chiếc chìa khóa để mở ra chiến thắng cho mình. Lúc này bạn có thể outplay lại đối thủ nên bạn hãy cố gắng sử dụng chiêu thực cho thật chuẩn xác nhé.

Lời kết

Khi đã biết cách lên đồ Krixi rồi thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm game esport ngay để thấy được sức mạnh bất ngờ của vị tướng này. Chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú bởi khả năng sức mạnh ấn tượng với độ sát thương lên kẻ địch vô cùng lớn. Vì vậy việc lên đồ chuẩn là điều cần thiết mà mỗi người chơi phải nắm rõ sẽ giúp mang lại chiến thắng cho chính bản thân mình.

Leave a Comment