Cách lên đồ Florentino cực đơn giản dành cho những người mới

Cách lên đồ Florentino cực đơn giản giúp người chơi có những trải nghiệm tướng đầy thú vị. Không những thế, đây còn là bị thưởng được nhiều game thủ sợ nhất khi gặp trong trận đấu. Vị tướng này chính là ông vua đường tà thần cùng lối chơi đi rừng đầy bất ngờ. Để tìm hiểu chi tiết cách chơi này cho người mới, hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tóm Tắt

Những ưu điểm nổi bật của ông vua đường tà thần Florentino

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ Florentino, người chơi cũng nên tham khảo một số ưu điểm nổi bật của vị tướng này như sau:

  • Tướng Florentino có bộ chiêu thức mềm mại cùng các chiêu thức liên tục với hệ ứng không chế và sát thương mạnh mẽ. Chính vì thế, nếu người chơi biết cách lên đồ Florentino, vị tướng này chắc chắn sẽ không ngần ngại solo với đối thủ khác.
  • Florentino với nội tại và chiêu cuối có khả năng hồi phục và tăng miễn thương nên tướng có thể tự tin xông thẳng vào giữa team địch để tung Combo liên hoàn.

Những tướng đồng minh và khắc chế của Florentino trong các trận đấu

Các tướng đồng minh và khắc chế của Florentino đều mang trong mình những nhiệm vụ riêng của mình có thể kể đến như:

Các tướng đồng minh của ông vua đường tà thần

Florentino giữ vai trò là tướng mở giao tranh nên sẽ cần những đồng đội Dame to, tránh kéo dài và đánh dứt điểm như Ngộ Không, Murad hay các vị tướng Quilen. Những vị tướng này có nhiệm vụ gây bất ngờ và hạ gục các AD Team khi tướng đang giao tranh.

Tướng khắc chế Florentino trong trận đấu

Ông vua đường tà thần Florentino sở hữu lượng máu không trâu nên khi trúng các chiêu khống chế sẽ rất dễ bị hạ gục. Các tướng có khả năng khống chế cứng vị tướng này có thể nhắc đến như Arum, Alice, Aleister.

Hướng dẫn cách lên đồ Florentino đi rừng đơn giản cho người mới

Hướng dẫn cách lên đồ Florentino hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người chơi hiện nay như sau:

  • Rìu Leviathan chính là món trang bị không thể thiếu khi Florentino chơi ở vị trí rừng.
  • Giày kiên cường với công dụng giảm đi các hiệu ứng khống chế của đối thủ và giúp Florentino lao vào tấn công đối thủ dễ dàng hơn.
  • Thương Longinus nổi bật với khả năng xuyên giáp nên giúp tướng Florentino gây tối đa lượng sát thương lên đối thủ.
  • Áo choàng băng giá giúp tướng Florentino tăng thêm giáp và làm chậm 30% tốc độ di chuyển của đối thủ hiệu quả.
  • Huân Chương Troy giúp tăng mạnh giáp phép, máu và giảm hồi chiêu nhanh chóng.
  • Giáp hộ mệnh sẽ đảm bảo an toàn cho tướng Florentino trong các lần giao tranh.

Bộ kỹ năng mạnh mẽ và ấn tượng của tướng vua đường tà thần Florentino

Một trong những yếu tố quan trọng trong cách lên đồ Florentino mà người chơi cũng nên quan tâm đó chính là bộ kỹ năng của tướng, cụ thể như sau:

1. Xuất chúng

Xuất chúng chính là chiêu thức đột kích xảy ra sau khi Florentino rời giao tranh sẽ khiến cho đòn đánh thường kế tiếp đột kích gây thêm 80 sát thương vật lý cho đối thủ. Ngoài ra, chiêu thức này còn khiến cho đòn đánh thường kế tiếp tăng thêm 10% sát thương chỉ trong thoáng chốc. Khi Florentino sử dụng đòn đánh này sẽ giúp hồi máu hiệu quả và còn có thể tung Kiếm bộ để lượt khoản ngắn. Ngoài ra, sử dụng chiêu thức còn giúp Florentino tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây. Đây cũng chính là chiêu thức không thể thiếu khi áp dụng cách lên đồ Florentino.

2. Hào hoa

Florentino sẽ phóng hoa để tấn công đối thủ gây sát thương vật lý choáng trong 0.5 giây. Tướng lúc này sẽ nhận thêm 120% công vật lý và chiêu trúng đích cũng sẽ được chia làm 3 tồn tại trong 5 giây. Chiêu thức này còn giúp Florentino hồi phục 100 nội năng và khí đòn đánh thường kế tiếp đột kích.

3. Thưởng hoa

Florentino sử dụng chiêu thức thưởng hoa sẽ tung ra ba nhát kiếm xảo diệu lên đối thủ và mỗi lần sẽ gây thêm 3% sát thương chuẩn. Ngoài ra, khi kết thúc chiêu, Florentino còn có thể tung Kiếm bộ hiệu quả.

4. Tài hoa

Florentino với chiêu thức tài hoa sẽ vận sức mạnh trong thoáng chốc và lướt đến quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu. Ngoài ra, chiêu thức này còn tạo ra ba đóa hoa xung quanh mục tiêu và trong 5 giây tiếp theo sẽ khiến đối thủ bị giảm từ 15 – 25% giáp. Khi sử dụng chiêu thức này, Florentino cũng sẽ được tăng 100% hiệu ứng hồi máu từ Đột kích. Chiêu thức này được nhiều người chơi yêu thích và áp dụng phổ biến trong cách lên đồ Florentino.

Lời kết

Việc tìm hiểu cách lên đồ Florentino sẽ giúp người chơi tận dụng được mọi chiêu thức của tướng một cách hiệu quả nhất. Không những thế, đây còn là tướng được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn phổ biến trong các trận đấu thi đấu Esport. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về tướng này!

Leave a Comment