Cách chia sẻ trang phục Liên Quân – Tính năng nổi bật hót nhất

Cách chia sẻ trang phục Liên Quân là tính năng mới phát triển đưa ra nhưng đã nhận được sự chú ý thu hút của cộng đồng game thủ. Ngoài việc mua trang phục cho mình thì giờ đây bạn có thể tặng quà cho bạn bè một cách dễ dàng. Vậy thực hiện tính năng này như nào? Bài viết dưới đây chính là lời giải đáp chi tiết mà bạn đọc quan tâm hãy tìm hiểu tham khảo nhé.

Tóm Tắt

Làm sao để chia sẻ trang phục Liên Quân?

Khi thực hiện cách chia sử trang phục Liên Quân thì bạn phải chú ý đến một số vấn đề quan trọng sau:

 • Bạn và người muốn chia sẻ quà phải kết bạn với nhau từ 7 ngày trở lên, dưới thời gian đó thì không thể tặng được quà.
 • Nhân vật trong Liên Quân của bạn phải đạt tối thiểu cấp 10 thì mới có thể gửi quà.
 • Đạt 240 điểm về độ thân mật, tri kỷ giữa bạn và người muốn tặng quà.
 • Mỗi ngày chỉ được tặng tối đa 3 món quà cho bạn bè, hơn cũng không được.

Cách chia sẻ trang phục Liên Quân chi tiết nên biết

Để có thể thực hiện cách chia sẻ trang phục Liên Quân cho bạn bè thì bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau nhé. Cụ thể:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào game Liên Quân bằng tài khoản của mình trên điện thoại hoặc máy tính đều được.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính bạn bấm vào biểu tượng “Bạn Bè” ở thanh công cụ bên trái.
 • Bước 3: Trong danh sách bạn bè xuất hiện của mình bạn ấn vào biểu tượng hộp quà của người chơi mà bạn muốn chia sẻ tặng skin.
 • Bước 4: Khi đó có một cửa sổ với các loại trang phục trong Liên Quân xuất hiện, bạn chọn trang phục mà mình muốn tặng cho bạn bè. Bạn ấn vào nút Vòi quà hoặc Tặng quà bên dưới trang phục đó để có thể thực hiện cách chia sẻ trang phục Liên Quân.
 • Bước 5: Mục Vòi quà/ Tặng quà xuất hiện thì bạn chọn người bạn muốn tặng bằng cách điền tên tài khoản của họ hoặc vuốt xuống tìm danh sách.
 • Bước 6: Khi tìm được người muốn tặng chia sẻ quà bạn bấm nút tặng quà.
 • Bước 7: Bước tiếp theo bạn có thể viết những lời nhắn gửi tới bạn bè của mình ở ô bên trái giao diện. Tuy nhiên để viết được lời nhắn thì bạn phải có Liên Quân Vip.
 • Bước 8: Ấn nút “Tặng quà” để xác nhận và tiến hành thanh toán theo giá skin quy định khi gửi tặng bạn bè.

Cách nhận skin, cách vòi quà từ bạn bè

Đây cũng là một mục thú vị trong cách chia sẻ trang phục Liên Quân mà bạn nên biết. Thông qua hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều mẹo hay để thu được những vật phẩm có giá trị nhất. Cụ thể:

Về cách nhận skin được bạn bè gửi tặng

Nếu như bạn bè chơi game của bạn gửi tặng skin thì bạn chỉ cần truy cập vào mục “Thư” tại giao diện chính là được. Sau đó bạn nhấn chọn vào mục “Quà bạn bè” để mở thư hoặc vật phẩm từ bạn bè gửi tặng.

Về cách vòi quà từ bạn bè

Bên cạnh tự nguyện gửi tặng quà cho bạn bè của mình thì bạn cũng có thể vòi những skin có giá trị từ bạn bè. Việc vòi quà này không có gì khó khăn cả, thực hiện rất đơn giản như cách tặng quà vậy. Tuy nhiên có sự khác biệt ở đây là thay vì chọn “Tặng quà” thì bạn nhấn chọn nút “Vòi quà” của đối phương nhé. Đối với mục vòi quà này thì bạn có thể tạo những tin nhắn dễ thương, ngộ nghĩnh, đầy hứa hẹn để họ tặng quà cho mình nhé.

Hướng dẫn cách xem số trang phục sở hữu ở Liên Quân Mobile

Sau khi biết rõ về tính năng cách chia sẻ trang phục Liên quân thì bạn có thể kiểm tra số trang phục được tặng đó trong kho đồ của mình. Để kiểm tra trang phục bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào game Liên Quân Mobile bằng tài khoản đã đăng ký chơi trước đó của mình. Tiến hành đăng nhập và tại giao diện ngoài sảnh chính bạn click chọn vào avatar ở góc bên trái màn hình.
 • Bước 2: Bạn chọn vào mục “Khoảnh khắc của tôi”, sau đó tình khoảnh khắc chia sẻ trang phục mới nhất. Để kiểm tra xem trang phục đó có đẹp không, có phù hợp với sở thích của mình không thì bạn hãy click chọn trang phục đấy nhé.
 • Bước 3: Bên trong kho đồ của bạn ở góc bên phải sẽ xuất hiện các trang phục mà bạn đang sở hữu. Thông qua đó bạn sẽ biết được mình đang có bao nhiêu trang phục trong Liên Quân để lựa chọn và đưa ra những quyết định chọn trang phục phù hợp nhất.

Lời kết

Với cách chia sẻ trang phục Liên Quân chi tiết được giới thiệu sẽ giúp bạn đọc biết thêm một tính năng nổi bật của trò chơi thú vị này. Giờ đây bạn có thể chia sẻ hoặc nhận trang phục từ những người bạn bất kỳ nào của mình trên game. Tính năng này sẽ tăng sự thu hút lớn của nhiều người chơi và nhanh chóng gia tăng thứ hạng cao khi chơi game ESPORT.

Leave a Comment